Hướng dẫn tăng tương tác bài viết facebook trên MKT Post

Tăng tương tác bài viết facebook là cách ngắn nhất để thu hút nhiều khách hàng trên nền tảng này. Nhưng làm cách nào để thực hiện một cách nhanh chóng nhưng vẫn cho ra kết quả tốt? Tính năng tăng tương tác bài viết facebook trên phần mềm MKT Post sẽ giúp cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Tăng tương tác bài viết facebook mang lại lợi ích gì?

Tương tác bài viết là các tương tác cụ thể của người dùng đến các bài viết trên facebook như các lượt thả tim, like, share, comment,…Lượt tương tác càng cao chứng tỏ về mức ảnh hưởng, sự quan tâm của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn. Do đó tăng tương tác bài viết có thể mang lại cho bạn những hiệu quả sau:

  • Tăng mức hiển thị bài đăng trên bảng tin, tăng mức tiếp cận của thương hiệu với khách hàng tiềm năng
  • Năng cao độ uy tín của thương hiệu với khách hàng.Qua đó ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của người dùng.
  • Thu hút thêm nhiều khách hàng quan tâm giúp tăng lượng truy cập fanpage, website,…

Đây là một cách tiếp thị 0đ được nhiều doanh nghiệp chú trọng trong thời gian tới vì những lợi ích mà nó có thể mang lại là vô cùng lớn.

II. Cách tăng tương tác bài viết facebook bằng MKT Post

Phần mềm đăng bài tự động – MKT Post mang lại tính năng tăng tương tác cho bài viết facebook hoàn toàn tự động. Để thực hiện các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng ký sử dụng phần mềm. Sau đó, nhập tài khoản và mật khẩu đã được cấp bản quyền để đăng nhập thành công vào hệ thống. 

Bước 2: Trong giao diện chính, chọn vào chức năng Profile, chọn mục Seeding bài viết.

Hình 1: Tính năng tăng tương tác bài viết

Bước 3: Phần mềm cho phép bạn tăng tương tác bài viết theo link. Đưa vào hệ thống danh sách link bài viết bạn muốn tăng tương tác, mỗi link bài viết là một dòng. Cài đặt các thông số cơ bản của phần mềm:

  • Số luồng chạy đồng thời
  • Thời gian giữa 2 lần tương tác 

Bạn tích chọn thả cảm xúc, chọn các tương tác like, thả tim, hoặc chọn thả cảm xúc ngẫu nhiên. Tích chọn comment bài viết, nhập các nội dung comment bạn muốn seeding cho bài viết, mỗi comment là một dòng.

Hình 2: Cài đặt cấu hình chạy tương tác

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ các thông số, các bạn chọn danh mục tài khoản muốn chạy tương tác, chọn Start để chạy phần mềm. Bạn có thể theo dõi được các tiến trình tương tác của phần mềm ngay trên hệ thống.

Lưu ý: Các tương tác trên hệ thống là các tương tác chạy ẩn, để xem kết quả bạn F5 lại bài viết gốc. 

Trên đây là bài hướng dẫn tăng tương tác bài viết facebook trên phần mềm MKT Post. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm. Chúc các thành công!

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0358.858.270

Telegram: https://t.me/toolsmkt

Group: 

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingmkt/

Youtube: https://www.youtube.com/@mkttools

Tiktok: https://www.tiktok.com/@toolsmkt1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0358 858 270