Nêu bật Facebook là gì? Hướng dẫn sử dụng nêu bật Facebook đơn giản

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Facebook không ngừng cập nhật và phát triển các tính năng mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một trong những tính năng mới được nhiều người quan tâm là nêu bật Facebook. Vậy nêu bật Facebook là gì? Cách sử dụng nêu bật Facebook như thế nào? Hãy cùng Phần mềm Marketing  tìm hiểu qua bài viết này nhé!

I. Nêu bật Facebook là gì?

Nêu bật Facebook là gì? Hướng dẫn sử dụng nêu bật Facebook đơn giản

Nêu bật Facebook là gì? Nêu bật Facebook là tính năng cho phép bạn tag tên tất cả bạn bè của mình vào một bình luận hoặc một bài viết công khai nào đó trên Facebook. Khi bạn tag tên thành công, người được tag sẽ nhận được thông báo là “X đã nêu bật một bình luận để bạn xem thử” hoặc “X đã nêu bật một bài viết để bạn xem thử”. Người được tag có thể nhấn vào thông báo để xem nội dung mà bạn muốn chia sẻ với họ.

II. Lợi ích sử dụng nêu bật Facebook

Tính năng nêu bật Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, như:

Lợi ích sử dụng nêu bật Facebook
  • Gây sự chú ý và thu hút sự tương tác của bạn bè. Khi bạn nêu bật mọi người vào một bình luận hay một bài viết, bạn có thể kích thích sự tò mò và hứng thú của họ. 
  • Chia sẻ thông tin hữu ích và giá trị với bạn bè. Nếu bạn có một bài viết hay một bình luận chứa những thông tin bổ ích, hữu ích hoặc giá trị cho bạn bè của mình, bạn có thể sử dụng tính năng nêu bật để thông báo cho họ. 
  • Thể hiện sự quan tâm và thân thiện với bạn bè. Khi bạn nêu bật mọi người vào một bình luận hay một bài viết, bạn cũng đang thể hiện rằng bạn quan tâm và muốn chia sẻ những điều thú vị với họ. Điều này sẽ giúp tăng cường mối quan hệ và gắn kết với bạn bè trên Facebook. 

III. Cách sử dụng nêu bật Facebook

Trước hết, đảm bảo rằng iPhone phải được cập nhật Facebook gần đây nhất. Sau đó chỉ cần vào phần bình luận của bất kỳ bài viết nào và viết cú pháp “@nêu bật” cho đến khi bình luận hiển thị màu xanh. Lúc này, Facebook gửi thông báo cho tất cả bạn bè mà bạn đã kết bạn. 

Cách sử dụng nêu bật Facebook

IV. Cách tắt thông báo nêu bật Facebook

Nếu bạn không muốn nhận thông báo nêu bật từ người khác, bạn có thể tắt tính năng này theo các bước sau:

  • Bước 1. Bạn truy cập vào phần menu, chọn Cài đặt. Sau đó nhấn chọn mục Thông báo.
Cách tắt thông báo nêu bật Facebook
  • Bước 2. Chọn vào phần Thẻ, cuối cùng nhấn tắt Lượt nhắc hàng loạt đến @mọi người.
Cách tắt thông báo nêu bật Facebook

V. Lưu ý khi sử dụng tính năng nêu bật Facebook

Tính năng nêu bật Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, nhưng cũng có thể gây ra một số phiền toái nếu không sử dụng hợp lý. Để tránh những rắc rối không đáng có, bạn cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng nêu bật Facebook:

Lưu ý khi sử dụng tính năng nêu bật Facebook
  • Không nêu bật quá nhiều người vào một bình luận hay một bài viết. Điều này có thể làm phiền và khó chịu cho người được tag, cũng như làm loãng nội dung mà bạn muốn chia sẻ. 
  • Không nêu bật những bài viết không phù hợp với nội dung, mục đích hoặc sở thích của người được tag. Điều này có thể làm mất thời gian và tạo cảm giác bị làm phiền cho người được tag. 
  • Không lạm dụng tính năng nêu bật để spam, quảng cáo, lừa đảo, xúc phạm, bạo lực, khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, … trên Facebook. Điều này có thể vi phạm các quy định và chính sách của Facebook, và có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản, xóa bài viết, giảm tầm nhìn, … 

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ nêu bật Facebook là gì? Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0358.858.270

Telegram: https://t.me/toolsmkt

Group: 

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingmkt/

Youtube: https://www.youtube.com/@mkttools

Tiktok: https://www.tiktok.com/@toolsmkt1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0358 858 270