Phần mềm MKT Tuyển Dụng – Đăng tin tuyển dụng tự động hàng loạt

Phần mềm MKT Tuyển dụng thuộc hệ thống phần mềm tự động đăng bài hàng loạt của Phần mềm MKT, là một phần không thể thiếu của hệ thống tuyển dụng 4.0. Với nhiều tính năng hỗ trợ nhà tuyển dụng tối ưu hóa cách thức tìm kiếm ứng viên. Thay vì phải đăng bài lên các trang tin tuyển dụng bằng tay, bây giờ bạn đã có một phần mềm chuyên biệt để làm việc đó. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu Phần mềm MKT Tuyển dụng – Phần mềm Facebook tuyển dụng

Sử dụng phần mềm MKT tuyển dụng – đăng tin tuyển dụng tự động đang là hình thức mà nhiều HR tin dùng. Với hàng loạt tính năng thông minh, phần mềm hỗ trợ tự động đăng bài lên hội nhóm thuộc lĩnh vực này. Sử dụng phần mềm Facebook tuyển dụng hỗ trợ bạn tối ưu hoá thời gian tìm kiếm ứng viên, việc tìm kiếm ứng viên chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

phần mềm mkt tuyển dụng
     Phần mềm đăng tin tuyển dụng tự động

Phần mềm hỗ trợ cung cấp danh sách hội nhóm cộng đồng tuyển dụng chất lượng cao, nơi tập trung nhiều người đang tìm kiếm việc làm. Người sử dụng sẽ không phải tốn thời gian lọc tìm hội nhóm thủ công, từ đó tiết kiệm được thời gian đăng bài, thời gian tiếp cận được ứng viên tìm kiếm việc làm trên các cộng đồng lớn.

II. Tính năng chính của phần mềm tự động đăng bài tuyển dụng

Hướng tới là phần mềm chuyên biệt cho nhà tuyển dụng, phần mềm MKT Tuyển dụng cung cấp nhiều tính năng ưu việt, tự động. Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp đang cần giải pháp tìm kiếm nhân sự, thay vì phải bỏ tiền quảng cáo trên các website.

1. Phần mềm đăng bài hàng loạt lên các Group tuyển dụng cùng lúc

Tự động đăng tin tuyển dụng lên Profile

Hàng ngày, bạn tốn thời gian để đăng bài tuyển dụng, có thể đăng với số lượng nhỏ các bài viết. Nhưng với bài toán đăng hàng trăm, hàng nghìn bài viết thì hoàn toàn bất khả thi với phương pháp thủ công truyền thống. Với phần mềm MKT Tuyển dụng việc đăng bài lên trang cá nhân sẽ hoàn toàn tự động với thao tác đơn giản

 • Tự động đăng tin tuyển dụng lên trang cá nhân
 • Hỗ trợ đăng bài viết kèm ảnh và nội dung minh hoạ
 • Xây dựng lịch tự động đăng bài linh hoạt
 • Hỗ trợ xuất link báo cáo giúp kiểm soát được chất lượng mỗi chiến dịch
Phần mềm MKT BĐS
Đăng bài hàng loạt, số lượng lớn nhanh chóng

Tự động đăng tin tuyển dụng hàng loạt lên Group

Khi đã xây dựng được cho mình danh sách tài khoản facebook chất, tham gia đầy đủ nhóm tiềm năng, thì việc đăng bài để tiếp cận ứng viên là điều cực kỳ quan trọng. Phần mềm MKT tuyển dụng cung cấp sẵn tính năng đăng bài tự động, hỗ trợ tối đa cho người tuyển dụng.

 • Đăng bài tìm kiếm việc làm tự động lên nhiều Group
 • Đăng bài vào nhóm Tuyển dụng chỉ định
 • Xây dựng lịch đăng bài tự động
 • Lưu lại lịch sử đăng bài, hỗ trợ xuất Link báo cáo chính xác

2. Cung cấp sẵn hội nhóm Tuyển dụng CHẤT

Việc tìm kiếm những hội nhóm về tuyển dụng chất lượng là việc rất quan trọng. Hiểu được điều đó, phần mềm MKT tuyển dụng cung cấp sẵn hội nhóm về tuyển dụng chất. Từ đó, bạn không tốn thời gian trong việc tìm kiếm hội nhóm để đăng bài. Đây là điểm đặc biệt mà phần mềm này có.

Cung cấp danh sách nhóm bất động sản
Cung cấp danh sách nhóm tuyển dụng tiềm năng

3. Tự động mở mở khoá tài khoản khi bị khoá

Bên cạnh giải quyết được giải pháp tự động đăng bài. Phần mềm MKT tuyển dụng còn giải quyết thêm một nỗi lo của khách hàng ngoài kia đó là: tài khoản bị khóa, bị checkpoint trong quá trình sử dụng. Phần mềm tích hợp tính năng tự động mở khoá, giúp người tuyển dụng đảm bảo an toàn cho các tài khoản facebook đang sở hữu

4. Quản lý tài khoản đăng bài số lượng lớn

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm giới hạn số lượng tài khoản sử dụng, nhưng với Phần mềm MKT tuyển dụng bạn sẽ có thể thêm KHÔNG GIỚI HẠN tài khoản facebook. Đồng nghĩa với những người có hàng nghìn tài khoản vệ tinh thì việc sử tối đa tài khoản và quản lý sẽ dễ dàng với phần mềm đăng tin tuyển dụng này.

 • Quản lý tài khoản theo danh mục chuyên nghiệp
 • Hiển thị đầy đủ thông tin : UID, mật khẩu, 2fa, Họ tên, …
 • Cập nhật mới thông tin tài khoản dễ dàng
Phần mềm MKT BĐS
Hỗ trợ quản lý hàng ngàn tài khoản

Ngoài ra còn nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. Phần mềm MKT luôn lắng nghe những ý kiến góp ý của khách hàng nhằm mục đích update phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn.

Báo giá phần mềm MKT Tuyển dụng – đăng tin tuyển dụng tự động hàng loạt

phần mềm mkt tuyển dụng
Báo giá phần mềm MKT Tuyển dụng

III. Video giới thiệu phần mềm MKT Tuyển dụng

Xem chi tiết hơn tính năng phần mềm tại video giới thiệu dưới đây:

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0358.858.270

Telegram: https://t.me/toolsmkt

Group: 

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingmkt/

Youtube: https://www.youtube.com/@mkttools

Tiktok: https://www.tiktok.com/@toolsmkt1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0358 858 270