Hướng dẫn tự động comment trên facebook bằng MKT Post

Comment là một hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả. Phần mềm MKT Post mang đến tính năng auto comment không mất nhiều chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Bài hướng dẫn tự động comment trên facebook dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu cách dùng của tính năng này.

I. Tính năng tự động comment trên facebook bằng MKT Post:

Với những người kinh doanh online tính năng này sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả. Tính năng cho phép người dùng tự động để lại các comment trên trang cá nhân của UID. Bạn có thể dùng tính năng này quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng. 

II. Hướng dẫn cài đặt tính năng tự động comment bằng phần mềm MKT Post

Để sử dụng phần mềm MKT Post, hay phần mềm khác thuộc hệ sinh thái MKT bạn cần đăng ký tài khoản sử dụng. Sau đó nhập tài khoản và mật khẩu đã được cấp key bản quyền để đăng nhập vào phần mềm. Sau khi đăng nhập thành công các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn thêm nội dung comment vào hệ thống tương tự cách thêm bài viết vào phần mềm. Trong giao diện chính chọn quản lý nội dung, nhập tiêu đề, nội dung để thêm mới.

Bước 2: Quay lại trang chủ, chọn vào Chức năng profile. Tại đây tích hợp tất cả các tính năng tương tác trên trang cá nhân, các bạn chọn Comment uid để chạy tương tác auto comment.

Hình 1: Tương tác tự động comment trên profile UID

Bước 3: Chọn nội dung muốn comment. Sau đó thay đổi các thông số cho phù hợp nhất.

Hình 2: Cài đặt thông số tương tác

Bước 4: Nhập danh sách uid bạn muốn spam vào trong phần mềm. Để có được list danh sách uid chất lượng, tham khảo phần mềm quét data tự động – MKT Data.

Bước 5: Sau khi nhập toàn bộ các thông số trên, lựa chọn tài khoản, chọn Start để phần mềm tự động tương tác.

Hình 3: Chạy tương tác

Lưu ý: Để tránh trường hợp nhiều tài khoản cùng spam một nội dung đến cùng một UID các bạn nên chọn tính năng không vào trùng UID để comment  giữa các tài khoản. Đối với các comment có nội dung ảnh, các bạn tích chọn chờ Upload ảnh lên, và cài đặt thời gian. 

Trên đây là bài hướng dẫn tự động comment trên facebook bằng phần mềm MKT. Hy vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng phần mềm. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0358.858.270

Telegram: https://t.me/toolsmkt

Group: 

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingmkt/

Youtube: https://www.youtube.com/@mkttools

Tiktok: https://www.tiktok.com/@toolsmkt1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0358 858 270