Top 5 Phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả, tiết kiệm chi phí 2023

Phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí hay các hình thức marketing online miễn phí đang được các cá nhân, doanh nghiệp tìm tới. Bởi nếu theo hình thức tìm kiếm khách hàng truyền thống, thì chi phí để có được một khách hàng rất lớn. Nhiều khi hình thức marketing truyền thống cũng không mang lại hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu Top 3 phần mềm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, tiết kiệm chi phí tốt nhất 2023 trong bài viết này.

I. Chạy quảng cáo Facebook (Facebook Ads) là gì?

Quảng cáo Facebook là một công cụ cho phép bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình trên mạng xã hội Facebook. Với quảng cáo Facebook, bạn có thể đặt quảng cáo trên bảng tin của người dùng hoặc trên trang cá nhân của họ, và bạn có thể chỉ định mục tiêu đối tượng người dùng mà bạn muốn quảng cáo đến. Quảng cáo Facebook cũng có thể hiển thị trên các trang web khác với sự hợp tác của các nhà quảng cáo khác.
Quảng cáo Facebook là gì?

II. Tại sao cần dùng phần mềm quảng cáo Facebook

Sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook có thể giúp bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn. Bằng cách thiết lập mục tiêu quảng cáo và định hướng quảng cáo đến người dùng có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn có thể tăng khả năng bán hàng của mình. Phần mềm quảng cáo Facebook còn cung cấp cho bạn các công cụ phân tích hiệu quả của quảng cáo, giúp bạn hiểu hơn về khách hàng của mình và tối ưu hóa quảng cáo theo thời gian.

 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • Tiết kiệm x5-x10 chi phí quảng cáo
 • Tập trung vào đối tượng cụ thể từ Fanpage, Group,… từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tự động kết bạn với tệp khách hàng, mở rộng tệp khách hàng nhanh chóng

III. Top 5 phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2023

Cùng chúng tôi tìm hiểu top phần mềm chạy quảng cáo facebook hiệu quả, tốt nhất 2023 sau đây. Hy vọng các bạn sẽ tìm được giải pháp hỗ trợ tốt các bạn trong việc bán hàng.

1. Phần mềm quảng cáo facebook MKT Care – Nuôi nick, đăng bài tự động

MKT Care là phần mềm phổ biến tích hợp rất nhiều công nghệ, tính năng tối ưu thao tác người dùng, thân thiện với khách hàng. Với phần mềm MKT Care, phần mềm hỗ trợ bạn nuôi tài khoản facebook số lượng lớn, tự động đăng bài tiếp cận khách hàng. Với từng chiến dịch cụ thể, bạn có thể tuỳ chỉnh các hành động để phù hợp với nhu cầu của bạn. Một số tính năng nổi bật:

 • Tự động tương tác lướt newfeeds, thả cảm xúc
 • Đăng bài tự động vào hội nhóm, lên trang cá nhân của tài khoản
 • Thay đổi thông tin tài khoản chỉ với vài cú click chuột (tên, ngày sinh, nơi sinh, trường học, ….)
 • Kết bạn số lượng lớn, nhanh chóng đạt giới hạn 5000 bạn bè
Phần mềm MKT Care – quảng cáo Facebook tự động

2. Phần mềm MKT Data – Phần mềm quét data khách hàng hỗ trợ Facebook Ads

Đây là công cụ tự động lọc thông tin khách hàng theo yêu cầu người dùng và tổng hợp thành file dữ liệu, một trong những phần mềm quảng cáo facebook nên sở hữu. Data này có thể bao gồm: tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… Sử dụng phần mềm này mang lại nhiều lợi ích như:

 • Sở hữu tệp data khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác
 • Tránh tình trạng bỏ sót khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Là bước đệm cho công việc tư vấn, chốt đơn
Phần mềm quét UID facebook phục vụ chạy ADS

Với công cụ quét tệp data uid khách hàng facebook, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm khách hàng. Từ đó trước mỗi chiến dịch Viral marketing, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn so với cách truyền thống.

3. MKT Post – phần mềm đăng bài quảng cáo hàng loạt

Phần mềm quảng cáo facebook MKT Post hỗ trợ đăng tin quảng cáo, bán hàng tự động lên hội nhóm có sẵn. Với cơ chế hoàn toàn tự động người dùng chỉ cần nhập nội dung cần đăng, sau đó qua một vài thao tác đơn giản là đã có thể tự động đăng bài hàng loạt. Từ đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng có trên facebook, tiết kiệm chi phí quảng cáo. Một số tính năng nổi bật của phần mềm đăng bài MKT Post:

 • Đăng bài tự động hàng loạt
 • Quản lý tài khoản facebook số lượng lớn
 • Tự động bình luận bài viết trên hội nhóm
 • Mở khoá tự động với tài khoản bị khoá 282
Phần mềm mkt post

Xem thêm chi tiết cách cài đặt phần mềm tại đây: https://phanmemdangbai.com/huong-dan-cai-dat-phan-mem-mkt-post/

4. Phần mềm đăng tin quảng cáo bất động sản tự động – MKT BĐS

Đối với người làm bất động sản không thể bỏ qua được phần mềm MKT BĐS, phần mềm chuyên biệt hỗ trợ giành riêng cho người hoạt động trong lĩnh vực này. Với MKT BĐS, khách hàng được cung cấp tệp cộng đồng bất động sản chất, có lượng tương tác lớn, bạn không cần tốn thời gian tìm kiếm cộng đồng để đăng bài. Một số tính năng nổi bật:

 • Đăng tin bất động sản tự động
 • Hỗ trợ xuất data báo cáo
 • Cung cấp sẵn hội nhóm chất về cộng đồng Bất động sản

Xem thêm video mô tả phần mềm tại đây:

5. Quảng cáo tin tuyển dụng tự động với MKT Tuyển dụng

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn Top 5 phần mềm quảng cáo facebook hiệu quả đang được người dùng sử dụng và mang lại lợi ích nhất định. Với các phần mềm trên việc gia tăng doanh thu, giảm chi phí tìm kiếm khách hàng sẽ dễ dàng hơn.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0358.858.270

Telegram: https://t.me/toolsmkt

Group: 

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingmkt/

Youtube: https://www.youtube.com/@mkttools

Tiktok: https://www.tiktok.com/@toolsmkt1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0358 858 270