Hướng dẫn quét data bài viết trên Fanpage, Group bằng MKT Data

Hướng dẫn Quét data bài viết trên fanpage, group bằng phần mềm MKT Data. Phần mềm tự động quét data uid khách hàng facebook tự động, hỗ trợ người kinh doanh, bán hàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng trên nền tảng facebook. Với tính năng này, những người tương tác với bài viết bất kỳ trên facebook các bạn đều có thể biết được, từ đó dễ dàng khai thác

I. Hướng dẫn quét Data bài viết trên Fanpage

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm

Để bắt đầu sử dụng phần mềm, bạn đăng nhập phần mềm bằng Email và Pass đã đăng ký với Phần mềm MKT

Quét dữ liệu bài viết fanpage, group
Đăng nhập vào phần mềm

Bước 2: Nhập dữ liệu quét

Để bắt đầu chạy tính năng, bạn cần chọn tài khoản tương tác. Vào mục quét Data bài viết chọn quét thông tin bài viết. 

Hiện tại phần mềm cho quét theo 3 nguồn: Group, Fanpage, Profile. Đưa vào phần mềm  ID fanpage cần quét bất kỳ. Bạn nhập vào phần mềm số lượng bài viết muốn quét. Cuối cùng chọn Start để chạy phần mềm.

quét dữ liệu bài viết fanpage, group
Nhập dữ liệu quét

Bước 3: Kết quả

Phần mềm sẽ tự động quét và trả về các kết quả: ID, Tên bài viết, Lượt tương tác: Like, share, comment,…

Toàn bộ các thông tin về một bài viết sẽ được quét ra.Thông tin được quét một cách tự động và nhanh chóng. Bạn có thể biết được nội dung bài viết là gì? Số lượt tương tác like, comment, share của các bài viết này là bao nhiêu? Bài viết này thuộc kiểu bài viết nào? Với mỗi kiểu bạn có thể phân chia thành các nhóm bài viết khác nhau để dễ dàng phân tích. Với các bài viết có lượt tương tác bạn có thể tận dụng để xây dựng nội dung cho chính sản phẩm của mình.

quét dữ liệu bài viết fanpage, group
Kết quả

II. Hướng dẫn quét data bài viết trên Group

Cách làm tương tự cách quét dữ liệu bài viết Fanpage. Trước khi chạy tính năng bạn cần chọn tài khoản để quét. Chọn nguồn quét là group, sau đó nhập ID Group bạn muốn quét vào phần mềm, nhập số bài viết muốn quét. Sau khi phần mềm tương tác xong, kết quả trả lại là: ID bài viết, kiểu bài viết, nội dung,…

Các bài viết trong group sẽ được phần mềm tự động quét và đưa ra. Bạn có thể nắm được các thông tin nội dung bài viết, bài viết được viết ở dạng nào? Với mỗi dạng bài viết bạn có thể chia ra các nhóm khác nhau để phân tích nội dung. Từ đó bạn có thể dựa vào đây chọn lọc các bài viết chất lượng để xây dựng nội dung cho sản phẩm của mình.

quét dữ liệu bài viết fanpage, group
Quét dữ liệu bài viết group bất kỳ

Tính năng tự động quét dữ liệu bài viết fanpage, group sẽ giúp bạn dễ dàng thu thập thông tin của đối thủ. Từ đây, bạn có thể chủ động xây dựng các chiến dịch quảng bá phù hợp cho sản phẩm.  Phần mềm MKT Data là công cụ hữu hiệu hỗ trợ rất tốt cho dân kinh doanh và những người chuyên làm về marketing.

III. Video hướng dẫn chi tiết

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi video dưới đây của phần mềm MKT:

 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0358.858.270

Telegram: https://t.me/toolsmkt

Group: 

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingmkt/

Youtube: https://www.youtube.com/@mkttools

Tiktok: https://www.tiktok.com/@toolsmkt1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0358 858 270