Cách lấy tệp khách hàng Facebook mới nhất

Trong môi trường kinh doanh online hiện nay, việc sở hữu data khách hàng chất lượng là yếu tố hàng đầu giúp bạn hoạt động hiệu quả vì chiến lược quảng cáo của bạn từ đó sẽ tiếp cận đúng người giúp tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí và gia tăng tỷ lệ đơn hàng nhanh chóng. Vậy làm thế nào để sở hữu tệp khách hàng tiềm năng đó. Bài viết này tôi sẽ chỉ bạn cách lấy tệp khách hàng Facebook bằng UID nhanh chóng, an toàn. Cùng theo dõi nhé!

Cách lấy tệp khách hàng Facebook bằng UID an toàn nhất.

I. Tệp khách hàng Facebook là gì?

Tệp khách hàng Facebook là tệp những đối tượng được lọc từ những Target gợi ý của Facebook, Email, số điện thoại, lưu lượng khách hàng đã truy cập website, giúp lưu lại những đối tượng mà bạn muốn nhắm tới trong những chiến dịch trước đây, để các quảng cáo sau đó không cần phải đi tìm lại các mục tiêu đó nữa.

Lấy tệp khách hàng Facebook hỗ trợ cho quá trình chạy quảng cáo dễ dàng, hiệu quả và chính xác hơn. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để xây dựng mối quan hệ và tương tác với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Từ đó mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và thực hiện những hoạt động liên quan đến quản lý và phát triển khách hàng hiệu quả.

Tệp khách hàng Facebook là gì?

II. Lấy tệp khách hàng Facebook lần lưu ý những gì?

Có một số những lưu ý quan trọng khi lấy tệp khách hàng Facebook để đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách Facebook cũng như việc bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Bạn cần để ý những thông tin sau:

 • Chính sách của Facebook: Đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các chính sách và quy định của Facebook liên quan đến việc sử dụng dữ liệu khách hàng và quảng cáo.
 • Bảo mật thông tin: Bạn cần duy trì mức độ bảo mật cao cho tệp khách hàng và thông tin cá nhân của họ. Hãy chắc chắn rằng chỉ những người được ủy quyền mới có quyền truy cập và sử dụng danh sách dữ liệu này, và tuân thủ các biện pháp bảo mật để ngăn chặn rò rỉ và sử dụng sai mục đích.
 • Đa dạng hóa nguồn dữ liệu: Việc giảm rủi ro và đảm bảo tính bền vững của chiến dịch quảng cáo là điều vô cùng quan trọng, bạn nên làm điều đó bằng cách sử dụng nhiều nguồn dữ liệu khác nhau thay vì dựa trên một tệp khách hàng duy nhất.
 • Tuân thủ quy định về quyền riêng tư: Khi sử dụng tệp khách hàng Facebook, bạn hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy định về quyền riêng tư của nền tảng này và quy định pháp luật liên quan khác. Hạn chế việc sử dụng thông tin cá nhân chỉ cho mục đích quảng cáo và tuân thủ quy định về lưu trữ và xử lý dữ liệu khách hàng.

III. Cách lấy tệp khách hàng Facebook bằng MKT Data

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cách để bạn lấy tệp khách hàng Facebook. Bạn có thể mua những tệp khách hàng này thông qua các website quảng cáo tự động. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này sẽ tốn phi phí và lưu ý rằng, bạn phải đảm bảo tính xác thực và minh bạch của tệp khách hàng đó. Để giải quyết vấn đề này, phần mềm MKT Data đã được ra đời giúp bạn lấy tệp khách hàng Facebook bằng UID nhanh chóng, an toàn nhất.

1. Tính năng phần mềm MKT Data

Phần mềm MKT Data được phát triển với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quét data khách hàng tiềm năng bằng UID với số lượng lớn trên Facebook. Đây là một công cụ rất hữu ích cho doanh nghiệp vì nhờ MKT Data, việc lấy tệp khách hàng Facebook trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Dưới đây là những tính năng vượt trội mà công cụ marketing online này mang lại:

 • Quản lý hàng loạt các tài khoản Facebook: Bạn có thể quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể thực hiện quản lý hay tự động thêm tài khoản một cách dễ dàng.
 • Đồng bộ và tự động cập nhật thông tin tài khoản: Bạn hoàn toàn có thể thay đổi và cập nhật thông tin của tất cả tài khoản cùng một lúc.
 • Quét UID khách hàng trên các group: Công cụ này hỗ trợ bạn tự động lấy UID Facebook cá nhân, quét UID thành viên mới vào nhóm, các thành viên tương tác và tìm kiếm theo nhóm từ khóa một cách tự động.
 • Quét UID khách hàng tương tác trên page tự động: Phần mềm MKT Data cung cấp cho người dùng kết quả về UID người dùng tương tác với các bài viết của page, quét ID list bài viết nhanh chóng.
 • Quét UID bạn bè của profile: Bạn có thể thu thập được những thông tin bất kỳ từ một trang cá nhân như quét UID người dùng tương tác với profile đó, tìm kiếm nhóm profile đó đang tham gia, quét data danh sách bạn bè công khai và những người theo dõi profile.

  Tính năng phần mềm MKT Data.

2. Video hướng dẫn lấy tệp khách hàng Facebook bằng MKT Data

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách lấy tệp khách hàng Facebook theo UID bằng phần mềm MKT Data:

Kết luận

Một danh sách data khách hàng chất lượng đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp được nâng cấp hơn. Với MKT Data, việc lấy tệp khách hàng Facebook trở nên nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết. Hy vọng những thông tin tôi vừa chia sẻ thực sự có ích đối với bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0358.858.270

Telegram: https://t.me/toolsmkt

Group: 

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingmkt/

Youtube: https://www.youtube.com/@mkttools

Tiktok: https://www.tiktok.com/@toolsmkt1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0358 858 270